ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcast

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcast แบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊คติดตามได้อีกช่องทางที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง https://www.facebook.com/ivefoundthisbook/

Listen on:

  • Podbean App

Episodes

Thursday Oct 17, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcastแบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ว่าคนเรามักเชื่อว่าสังคมและวัฒนธรรมเปลี่ยนแปลงไม่ได้ ด้วยสัญชาติญาณแห่งโชคชะตาสัญชาติญาณที่ 7 ใน 10 จากหนังสือ Factfulness จริง ๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน

Thursday Oct 10, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcastแบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ว่าคนเรามักเข้าใจทุกอย่างผิดไปด้วยสัญชาติญาณแห่งการเหมารวมสัญชาติญาณที่ 6 ใน 10 จากหนังสือ Factfulness จริง ๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน

Wednesday Oct 02, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcastแบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ว่าคนเรามักเข้าใจทุกอย่างผิดไปด้วยสัญชาติญาณแห่งขนาดสัญชาติญาณที่ 5 ใน 10 จากหนังสือ Factfulness จริง ๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน

Thursday Sep 26, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcastแบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ว่าด้วยสัญชาติญาณแห่งความกลัวสัญชาติญาณที่ 4 ใน 10 ที่ทำให้เรามองโลกผิดไปจากความเป็นจริงจากหนังสือ Factfulness จริง ๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน

Wednesday Sep 18, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcastแบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ว่าด้วยสัญชาติญาณแห่งเส้นตรงสัญชาติญาณที่ 3 ใน 10 ที่ทำให้เรามองโลกผิดไปจากความเป็นจริงจากหนังสือ Factfulness จริง ๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน

Thursday Sep 12, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcastแบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ว่าด้วยสัญชาติญาณแห่งความเป็นลบสัญชาติญาณที่ 2 ใน 10 ที่ทำให้เรามองโลกผิดไปจากความเป็นจริงจากหนังสือ Factfulness จริง ๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน    

Wednesday Sep 04, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcast แบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ว่าด้วยสัญชาติญาณการแบ่งแยก 1 ใน 10 สัญชาติญาณที่ทำให้เรามองโลกผิดไปจากความเป็นจริงจากหนังสือ Factfulness จริง ๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน

Thursday Aug 29, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcast แบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ว่าด้วยแนวคิดหนึ่งในการบริหารงานองค์กรของ NETFLIX ที่เชื่อว่าคนทุกคนมีพลังอยู่แล้ว แค่ต้องการโอกาสในการแสดงพลังนั้นออกมา 

Tuesday Aug 20, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcast แบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค เหตุผลทางจิตวิทยาที่คำว่าสู้ ๆ นะ กลายเป็นคำต้องห้ามสำหรับผู้ป่วยโรคซึมเศร้าและคนธรรมดาที่กำลังทุกข์ใจ

Wednesday Aug 14, 2019

ไปเจอหนังสือมาเล่มนึง's Podcast แบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือ... ที่ไปเจอมาเล่มนึง กับแอดโอ๊ค ในเทปนี้ขอพักจากเนื้อหาแนว howto มาเป็นเรื่องราวพูดคุยที่ชวนคิดเกี่ยวกับจิตวิทยาและพฤติกรรมศาสตร์ จากหนังสือทุกพฤติกรรมมีความเสี่ยง โปรดอย่าลำเอียงก่อนตัดสินใจ

Copyright 2019 All rights reserved.

Podcast Powered By Podbean